Tươi là chắc chắn.Ngon, bạn sẽ hài lòng.

Pizza Hoa Ý

Grill

Pasta

Pizza Hoa Ý

Mỳ ý của pizza Hoa ý có ngon không?

Ăn pizza không giới hạn
Close
more info
Next show in
DAYSHOURSMINSSECS

 

Mỳ ý của pizza Hoa ý có ngon không?

mỳ ý

Nhiều người vẫn hỏi món mỳ ý pizza Hoa ý có ngon không? Trả lời câu hỏi của các bạn chúng ta cùng tìm hiểu xem đầu bếp Hoa ý chế biến mỳ ý như thế nào và xem phản hồi của khách hàng là hay hơn cả.

Hãy bắt đầu từ thực đơn, thực đơn mỳ ý của pizza Hoa ý có đến 15 loại khác nhau, đương nhiên mỗi loại sốt có vị riêng của nó. Sốt mỳ ý ở đây phổ biến được chế biến từ sữa, bơ, kem tươi, cà chua, dầu oliu, tỏi, origano… nếu nhìn vào các thành phần như vậy thì có thể yên tâm về chất lượng chút rồi vì đa số mặt hàng này phải nhập khẩu vì Việt nam chưa sản xuất được!

Sợi mỳ ý hay còn có tên pasta cũng là hàng nhập khẩu, còn có thêm mỳ tươi do đầu bếp chế biến là Lasagna- các lá mỳ xếp lớp xen kẽ là các lớp sốt đặc trưng sau đó bỏ lò nướng, Chitarra- loại mỳ có hình dạng gần giống với bánh canh của người Việt nên dễ ăn, Ravioli– gọi là mỳ và trông gần giống như bánh gối nhưng nhỏ hơn và nhân là các loại pho mát và rau nấu cùng sốt…

Nếu nhìn sang các nhà hàng khác số lượng sốt mỳ ý ở Hoa ý như vậy là phong phú hơn!

Dễ hiểu thôi, đầu bếp của Hoa ý được kế thừa kinh nghiệm từ những đầu-bếp-Italia-đầu-tiên đến Hà nội trong những năm 90 của thế kỷ trước cơ mà. Ngày nay các loại sốt mỳ ý này vẫn giữ được hương vị ấy, thật sự đó là sự độc đáo và nhiều ý nghĩa với những người yêu mến ẩm thực Ý.

Xem phản hồi của khách về các món mỳ ý thì chủ yếu là những câu mỹ từ khen ngợi. Có lẽ nên hỏi thêm về khách hàng đã đến có quay lại không thì cũng không cần thiết nữa, khi tháng 8.2016 này pizza Hoa ý đã qua được 10 năm kinh nghiệm chế biến về pizza và mỳ ý thì đã nói lên tất cả rồi. 10 năm đối với một đời người làm nghề thì đã từng trải, vượt nhiều gian khó để đúc rút thế nào là tinh túy, thế nào là chất lượng, có thể diễn đạt cảm xúc của món ăn qua từng năm tháng…

Vậy chúng ta cùng trải nghiệm và cảm nhận nữa thôi.