Xin chào các bạn đã vào thăm website Pizza Hoa Ý!

  • Pizza: một sản phẩm đặc trưng, nổi tiếng, và niềm tự hào của nước Ý.
  • Hoa Ý: tức bông hoa đẹp hay tinh hoa của nước Ý.

Hiện tạicửa hàng Pizza Hoa Ý hân hạnh được đoàn làm phim Bà nội không ăn pizza chọn trong nhiều cảnh quay. Chúng tôi trân trọng giới thiệu một số hình ảnh mới nhất của bộ phim Bà Nội không ăn pizza sẽ được phát lúc 14h chiều thứ bảy và chủ nhật hàng tuần từ ngày 16/01/2010 trên sóng VTV3- Đài truyền hình Việt Nam.

Tú (MC Danh Tùng) và Thảo (Hồng Nhung) trong 1 cảnh quay tại cửa hàng Pizza Hoa Ý.

Tại sao lại là Pizza Hoa Ý

Xin tự giới thiệu, tôi là Phương Thị Thoan, đầu bếp chính tại nhà hàng pizza Hoa Ý, nơi tôi sẽ giới thiệu với các bạn sản phẩm bánh pizza và món mỳ nổi tiếng, một nét văn hoá ẩm thực của nước Ý. Có thể cách tiếp cận này với các bạn chưa thật sự hoàn hảo nhưng tôi biết đây là cách nhanh nhất và chúng ta dễ gần nhau hơn.

Tôi có được sự tự tin nghề nghiệp và sẵn sàng chia sẻ hiểu biết với các bạn về bánh pizza và mỳ Ý, đó là niềm vui cũng như  sự khẳng định những nỗ lực của tôi qua 10 năm rèn luyện tại trường nghề và với các đầu bếp Ý chuyên nghiệp, những người giới thiệu văn hoá Ý nói chung và ẩm thực Ý nói riêng tại Hà Nội.

Đất nước Việt Nam phát triển và hội nhập, tầng lớp thanh niên có điều kiện tìm hiểu và thích nghi với môi trường sống mới, luôn tự chủ, cầu tiến, tự tin trò chuyện với bạn bè quốc tế.

Tôi biết, để mọi người trên thế giới hiểu và gần nhau hơn thì cầu nối đó hoặc là giao thương buôn bán, thể thao, ẩm thực… Nhà hàng Pizza Hoa Ý chúng tôi, mong muốn bắc thêm một cây cầu mới cho các bạn vững bước trên con đường tự khẳng định bản thân mình.

Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn tại nhà hàng Pizza Hoa Ý tại 2 shop sau:

  • Thành Công: số 2 phố Thành Công Tel: 04- 37.724.728
  • Garden: Tầng 4, TTTM The Garden, đường Mễ Trì Tel 04- 3789.3788

Vui lòng xem qua Menu Pizza Hoa Ý của chúng tôi.