Tươi là chắc chắn.Ngon, bạn sẽ hài lòng.

Pizza Hoa Ý

Grill

Pasta

Pizza Hoa Ý

Anh chàng láu cá

Ăn pizza không giới hạn
Close
more info
Next show in
DAYSHOURSMINSSECS

Brian, một anh chàng người Mỹ láu cá, sau vài lần ăn tối tại Hoa Ý hùng hồn giới thiệu tôi sang Việt Nam để tìm lý tưởng cho mình.

Lý tưởng đâu chưa thấy, chỉ thấy anh ta rất khó tính trong vấn đề ăn uống, chỉ ngóng khi nào bếp trưởng đứng bếp thì gọi món không thì sẵn sàng ngồi uống 7up chờ…

Nhìn thấy người Việt Nam dáng vẻ thấp thấp gầy gầy anh ta thắc mắc “sao không ai béo phệ như tôi nhỉ” mọi người cười ồ lên, chưa ai trả lời thì Brian tự trả lời luôn “mỗi bữa tôi sẽ uống thêm 1 chai 7up nữa, chỉ vài tháng sau tôi sẽ có dáng đẹp như các bạn!?

Thấy Brian ngồi vào bàn, rất bài bản  nhân viên phục vụ ra mời mặc dù biết chắc hôm nay anh ấy sẽ vẫn uống 7up, dùng món salad rau, súp bí đỏ và hai đĩa mỳ Ravioli sốt pho mát Gorgonzola mà không dùng loại nào khác, cũng thường thường như mọi khi Brian bắt đầu uống 7up và chờ bếp trưởng.

Vị bếp trưởng thì đang làm pizza, ông ấy làm như thể xung quanh mình không có ai kể cả vị khách người Mỹ tay cầm chai 7up đang nói liến thoắng vọng vào về đĩa súp và món mỳ sốt pho mát mà anh ta đang chờ.

Một buổi tối, bấy giờ khoảng 22h bếp trưởng đã nghỉ, Brian bước vào vẻ rất hào hứng, khi em nhân viên phục vụ nói rằng món ăn của anh sẽ được phục vụ mà không có bàn tay của bếp trưởng. Anh ta như khựng lại rồi rất nhanh yêu cầu chỉ làm súp bí đỏ và đĩa mỳ ý sốt thịt bò. Ăn rất nhanh và đi luôn.

Những hôm sau, Brian vẫn gọi mỳ spghetti sốt thịt bò. Khi thấy vị bếp trưởng nhìn mình như muốn hỏi, Brian có vẻ thật lòng “Bây giờ thì tôi tin, các món ăn của ông đã đạt đến độ ổn định và hấp dẫn tôi rồi đấy, ông Hoa Ý ạ!” vị bếp trưởng không nói gì, chỉ thấy lát sau ông bếp trưởng tay cũng cầm một chai 7up ngồi nói chuyện với Brian rất rôm rả.

Còn Brian, sau lần đó không thấy ai nói rằng anh ta là người láu cá nữa.